Quá trình lão hóa chúng ta luôn biết trước nhưng không thể chống lại. Vì vậy, người ta thường hay nói sắc đẹp phai tàn theo năm tháng. Nếu bạn muốn làn da của mình sáng mịn bạn không thể không chăm sóc làn da của mình.

gia-cang-da-mat

>>>Giải pháp cho chứng khô da trong mua hanh khô

>>> Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

Cải thiện làn da lão hóa thực sự khá khó và tốn nhiều chi phí. Vì vậy, điều tốt nhất chúng ta nên làm là ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình lão hóa. Học chăm sóc da đúng cách giúp bạn luôn tươi trẻ và sáng mịn.

cham-soc-da-lao-hoa

Đắp mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét thích hợp nhất với làn da dầu mụn. Vừa có tác dụng hút dầu vừa cải thiện lão hóa cho da. Đối với mặt nạ đất sét bạn có thể mua sản phẩm có sẵn hoặc tự chuẩn bị nguyên liệu thực hiện tại nhà. Quá trình khá đơn giản và nhanh chóng vì vậy bạn nên tham khảo nhé.

Mặt nạ cà chua

Đối với mặt nạ cà chua chăm sóc da lão hóa bạn có thể làm đẹp theo 2 cách. Đắp mặt nạ miếng hoặc mặt nạ dạng bột.

Với cách đắp mặt nạ miếng: Bạn rửa sạch mặt và cắt cà chua ra thành những miếng mỏng đắp đều lên da mặt khoảng 15 phút.

cham-soc-da-lao-hoa-hieu-qua

Với cách đắp mặt nạ bột bạn bỏ vỏ, hạt và cuống cho vào máy xay sinh tố nghiền nhỏ. Sau đó lấy ra đắp lên da thư giãn và rửa sạch với nước.

Thực hiện các cách đắp mặt nạ này 2 lần một tuần bạn sẽ thấy hiệu quả. Làn da sáng mịn và khỏe hơn rất nhiều. Bạn không nên lạm dụng phương pháp này mà đắp mặt nạ quá nhiều sẽ khiến cho da yếu và mỏng hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Serum dưỡng da mặt tốt nhất, kem tẩy da chết hiệu quả