Đừng bỏ qua những công thức làm đẹp từ rau má, bởi có những lúc bạn sẽ phải sử dụng đến nó để chăm sóc cho da của mình trở nên căng mịn hiệu quả, và còn làm cho da của bạn khỏe mạnh một cách tự nhiên nữa đấy. Khám phá những biện pháp đó bằng những công thức sau đây nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Mách bạn kem dưỡng da ban đêm tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình

Dưỡng ẩm cho da khô tốt hơn với rau má

Da khô của bạn luôn cần đến một lượng dưỡng ẩm dồi dào, để giúp cho làn da trở nên căng mịn, mà rau má lại chứa rất nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm, có tác dụng giúp chăm sóc da của bạn một cách tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

dưỡng ẩm da với rau má

Lấy một chút rau má giã nát, sau đó sử dụng chúng đắp lên da mặt của mình, bạn để như vậy và nằm thư giãn cho những dưỡng chất thẩm thấu vào da của mình. Sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mềm mịn hơn.

Trị cháy nắng da với rau má

Rau má chăm sóc da lão hóa có tác dụng trị cháy nắng da cũng hiệu quả không kém so với những sản phẩm chăm sóc da khác, bạn có thể áp dụng chúng trong những trường hợp cháy nắng da do đi biển và ánh nắng mặt trời chiếu vào da quá nhiều.

trị cháy nắng với rau má

Bạn sử dụng rau má rửa sạch rồi ép lấy nước, sau đó sử dụng nước ép rau má này để trộn thêm với một chút mật ong, lấy hỗn hợp có được thoa nhẹ lên vùng da bị cháy nắng. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Tạm biệt nỗi buồn của nám, bằng cách chăm sóc da hiệu quả