Bạn cũng đã biết đến những công thức làm trắng, công thức dưỡng ẩm cho da hiệu quả với bưởi rồi, còn một cách làm đẹp đối với da của mình nữa đó chính là điều trị dầu trên da cực hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện đúng cách và khoa học, da của bạn sẽ trở nên sáng khỏe mịn màng.

trehoa-da-cong-nghe

>>> Nên dùng kem dưỡng da mặt ban đêm nào chăm sóc da hiệu quả nhất

>>> Mua kem dưỡng da mặt ban đêm ở đâu uy tín nhất

Điều trị da dầu với nước ép bưởi và lòng trắng trứng gà

Thực hiện công thức điều trị dầu với lòng trắng trứng gà, sẽ giúp bạn lột bay được những chất nhờn trên da mặt, làm sạch được các tế bào da một cách tự nhiên, và đem lại cho da của bạn những dưỡng chất tốt nhất.

làm đẹp da với bưởi và trứng gà

Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút nước ép bưởi trộn đều với lòng trắng trứng gà, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng.

Điều trị da dầu với nước ép bưởi và bột đậu xanh

Da dầu của bạn cũng cần cung cấp vitamin B từ bột đậu xanh làm đẹp để giúp những lỗ chân lông được se khít hiệu quả, làm cho da của bạn trở nên láng mịn tự nhiên hơn.

nước ép bưởi và bột đậu xanh

Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với nước ép bưởi, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy 15 đến 20 phút thì rửa sạch với nước cho da khô thoáng.

>>> Mùa đông nên chăm sóc da với nguyên liệu tự nhiên nào