Để giúp làn da của mình trở nên đẹp tự nhiên hơn thì những nguyên liệu hoa quả không bao giờ là thừa đối với bạn, nhưng bạn cần chọn lọc những loại hoa quả nào có tác dụng giúp bạn có thể dưỡng da một cách tuyệt vời nhất? Hãy cùng tìm hiểu chúng dưới những biện pháp sau đây nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Đâu là kem trị nám nào tốt dùng hiệu quả như da thường

>>> Giữ da luôn đẹp với  kem trị nám hiệu quả chăm sóc da từ tế bào gốc

Nước ép cam

Tuyệt vời nhất vẫn là nước cam, chúng ta không thể phủ nhận những dưỡng chất vitamin C, A và chất xơ có trong nước cam có tác dụng giúp bạn có thể dưỡng da cho mình từ bên trong một cách hiệu quả nhất.

nước ép cam

Nước ép trái cam vừa có tác dụng dưỡng trắng da, vừa giúp dưỡng ẩm da hiệu quả để da của bạn lúc nào cũng căng mịn tự nhiên nhất định.

Nước ép dâu tây

Cũng như trái cam chăm sóc da lão hóa, dâu tây cũng chứa nhiều vitamin C, và dưỡng chất để giúp cho làn da của bạn được trở nên hồng hào tự nhiên nhất. Các tế bào da được cung cấp tuần hoàn máu tự nhiên lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho da của bạn một cách hiệu quả hơn hẳn đối với những loại hoa quả khác.

Nước ép bí đao

nước ép bí đao

Bí đao vừa có tính mát từ chất xơ dồi dào, vừa có chứa rất nhiều nước, đây là một trong những biện pháp dưỡng ẩm da từ bên trong, làm cho da của bạn trở nên căng mịn tự nhiên, vừa có khả năng giúp bạn loại bỏ được những yếu tố gây nám da từ bên trong da của bạn, cho da khỏe mạnh và sáng đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

>>> Mùa đông và cách dưỡng ẩm giúp da căng mịn