Da nhờn được làm sạch, các bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề mụn trên da, và việc trang điểm, lựa chọn các mỹ phẩm chăm sóc da thích hợp nhất cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại sao bạn không tự mình trải nghiệm những biện pháp chăm sóc da đó dưới đây?

mangbau

>>> Dùng kem dưỡng da tốt nhất hiệu quả chăm sóc da miễn chê

Giải quyết nhờn trên da bằng nước ép táo

Nước ép táo là một dưỡng chất tự nhiên được chiết xuất từ trái táo tự nhiên, có khả năng giúp bạn làm sạch da theo ý muốn, bạn còn có thể sử dụng hỗn hợp này để làm sạch da của mình một cách rất tốt, đảm bảo để giúp da của bạn trở nên khô thoáng hơn rất nhiều.

da đẹp với các loại nước ép táo

Bạn lấy một chút nước ép táo thấm vào bông, sau đó thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, làm như vậy khoảng 10 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được khô và sạch nhất.

Giải quyết nhờn trên da bằng nước ép mướp đắng

Công thức mướp đắng chăm sóc da lão hóa thường được sử dụng để bạn có thể làm sạch da một cách tự nhiên, trị mụn là công thức được nhiều người sử dụng nhất, bởi chúng có tác dụng giúp da bạn kiểm soát chất nhờn dưới da, làm sạch da bên ngoài và da khỏe mạnh bên trong.

muop-dang-tri-nhon

Bạn lấy một chút nước ép mướp đắng trộn đều với bột yến mạch, rồi lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên nhất. Nên sử dụng mỗi ngày cho tác dụng gấp đôi.

>>> Choáng ngợp với cách làm trắng da tự nhiên từ cà rốt