Những công thức chăm sóc da từ rau xanh, từ các loại thực phẩm đã rất quen thuộc với bạn rồi, với những công thức chăm sóc da tự nhiên từ hoa quả trái cây sau đây sẽ là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để giúp da của mình được chăm sóc một cách tuyệt vời hơn. Cùng khám phá những cách đó sau đây bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Xếp hạng các loại kem dưỡng da  top đầu thế giới

Chăm sóc da đẹp với nước ép trái lê

Trái lê có chứa nhiều đường tự nhiên, có khả năng giúp da của bạn được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu, cho da khỏe mạnh từ bên ngoài, bảo vệ da hiệu quả những vi khuẩn xâm nhập vào da mặt của bạn, thực hiện chúng mỗi ngày, làn da của bạn sẽ trở nên đẹp tuyệt vời hơn.

nước ép lê làm đẹp

Bạn lấy một chút nước ép trái lê để trộn đều cùng với một chút bột nghệ, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mềm mịn hơn bạn nhé!

Chăm sóc da đẹp với nước ép trái đào

Nước ép trái đào chăm sóc da lão hóa, giúp làn da của bạn được trở nên trẻ trung, căng mịn hơn, thích hợp để chăm sóc làn da lão hóa hiệu quả, cung cấp các dưỡng chất cần thiết và bổ dưỡng nhất cho làn da của mình. Bạn thực hiện chúng bằng cách chăm sóc da như sau:

nước ép đào làm đẹp

Lấy một chút nước ép trái đào trộn đều với mật ong, sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, làm như vậy khoảng 15 phút sau, thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được mềm mịn hơn.

>>> Hô biến làn da sạch khuẩn tự nhiên từ cách đơn giản nhất