Bạn có lẽ luôn nghĩ rằng chỉ cần chăm sóc da là bạn đã vượt qua được nguy cơ lão hóa. Nhưng bạn biết không, lão hóa da cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu một cách sâu sắc và toàn diện để giúp chống lão hóa da hiệu quả nhé.

chong-nhan-da-mat

>>> Hứơng dẫn kẻ mắt tốt nhất cho bạn mỗi ngày

>>> Cách lựa chọn chì kẻ mắt không trôi hiệu quả nhất

Mọi sự cố gắng của bạn sẽ khó mà đạt được nếu như trong quá trình bạn muốn chăm sóc da lão hóa bạn thường xuyên thức khuya, thường xuyên bổ sung những chất kích thích có hại cho da và cơ thể. Để hỗ trợ quá trình trẻ hóa da tốt nhất bạn cần thực hiện những nguyên tắc sau:

massage-da-mat-hieu-qua

Bắt đầu mỗi buổi chiều với bài tập massage

Cả ngày tinh thần và cơ thể của bạn phải căng thẳng để làm việc má ma sát với khói bụi. Vì vậy, bạn cần giúp làn da của bạn được lưu thông máu và sáng khỏe nhanh chóng. Bạn hãy dùng tay của mình nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trên da mặt. Lưu ý, trước khi massage da bạn cần phải rửa sạch tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập lên da của bạn nhé.

Bổ sung nhiều vitamin

Bạn chắc chắn đã từng nghe về sự cần thiết của vitamin đối với cơ thể. Nó rất quan trọng để giúp làn da của bạn được tái tạo và đổi mới chăm sóc da lão hóa hiệu quả. Vậy những loại vitamin nào là cần thiết nhất? Bạn không thể bỏ qua 3 loại vitamin sau: Vitamin A, C, E. Tất cả những vitamin trên đều có thể giúp làn da của bạn khỏe mạnh và tái tạo tốt nhất.

cach-bo-sung-vitamin-tot-nhat

Uống nhiều nước

Nước là nguồn bổ sung tốt nhất giúp cho làn da của bạn căng mịn. Bạn nên bổ sung 2 lít nước để giúp chuyển hóa dưỡng chất trong cơ thể và cung cấp nước cho từng tế bào kịp thời, chống khô da.

Ngoài những mẹo trên bạn có thể bổ sung trực tiếp dưỡng chất và collagen qua da để giúp thẩm thấu trực tiếp qua da. Kết hợp cả trong và ngoài giúp bạn có được làn da hoàn hảo hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Thay đổi làn da lão hóa chỉ với bộ dược mỹ phẩm sinh học

>>> Có phải sử dụng càng nhiều kem dưỡng cho da càng tốt?