Căn bệnh viêm nang lỗ chân lông là một trong những loại bệnh thường xuyên xảy đến đặc biệt là với các chị em phụ nữ căn bệnh này đã dần trở thành thảm họa nó không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nếu căn bệnh này quá trầm trọng nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

>>> Mẹo nhỏ giúp cho làn da trắng sáng trong mùa nóng nực

>>> Mẹo nhỏ cho nàng tự tin chăm sóc da khỏe đẹp mỗi ngày.

 gia-triet-long

Căn bệnh này nếu để quá lâu thì việc giải quyết khá khó khăn nhưng nếu bạn điều trị ngay từ giai đoạn đầu thì sẽ rất đơn giản dưới đây là một vài gợi ý cho việc điều trị viêm nang chân lông tại nhà trong giai đoạn đầu và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Công thức chữa viêm lỗ chân lông 1 : Điều trị viêm nang chân lông với nước cốt chanh

Nước cốt chanh là một trong những nguyên liệu vô cùng hiệu quả trong việc điều trị viêm nang chân lông cách điều trị với loại nguyên liệu này cũng khá đơn giản chỉ cần dùng nước cốt chanh thoa lên vùng da bị viêm nang chân lông điển hình như chân , đùi , lưng …vv sau 15’ rửa sạch hỗn hợp nước này cùng với nước lạnh. Với những giải pháp vô cùng đơn giản này bạn đã hoàn toàn có được làn da sạch bóng viêm nang lông với thời gian siêu tiết kiệm.

tri-can-benh-viem-nang-chan-long-nho-giai-phap-don-gian

Công thức trị viêm nang lông 2 : Điều trị viêm nang lông với lá bạc hà và mật ong

Các nguyên liệu cần có: lá bạc hà đã được rửa sạch , mật ong. Lá bạc hà bạn hãy xay nhuyễn trộn với nước cốt chanh. Đắp hỗn hợp này lên da khoảng 30’ sau đó xả lại bằng nước sạch. Kiên trì với 3 tuần liền bạn sẽ sớm có được làn da mịn màng sạch bóng những vết viêm nang chân lông. Đây cũng là cách chăm sóc da lão hóa hiệu quả

tri-can-benh-viem-nang-chan-long-nho-giai-phap-don-gian-1

Trên đây là những giải pháp chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên trong giai đoạn đầu các chị em cần có nếu bệnh đã quá trầm trọng bạn cần tìm tới các loại thuốc đặc trị hoặc nhờ vào sự trợ giúp của các giải pháp trị liệu tiên tiến.