Mẹ bầu thường bị nóng trong, và đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra những vấn đề về mụn trên da của mẹ bầu. Đặc biệt là những đốm mụn mủ to và để lại vết thâm. Để điều trị và chống lại chúng các bạn có thể sử dụng những loại nguyên liệu có thể làm nước uống để giải nhiệt bên trong cơ thể cho mẹ bầu dưới đây.

trehoa-da-cong-nghe

>>> Lựa chọn đúng sản phẩm kem trị nám nào tốt cho da của mình

>>> Sử dụng kem trị nám hiệu quả từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ

Nước lá thuốc nam

Các loại lá thuốc nam vốn được sử dụng nhiều trong những bài thuốc trị nóng, giải nhiệt, trị bệnh nan y vô cùng hiệu quả, chắt lọc những nguyên liệu này để có thể chế biến ra những loại nước uống cho mẹ bầu sẽ rất tốt để mẹ bầu có thể làm mát cơ thể một cách hiệu quả nhất.

uong-nuoc-thuoc-la-cho-me-bau

Những loại lá cây bạn nên sử dụng đó chính lá cây mía thuốc( hay còn gọi là cây mía tím), có tính mát tự nhiên và giải nhiệt bên trong cơ thể, giúp cho mẹ bầu trở nên khỏe mạnh và làn da cũng được mịn màng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng lá cây chu chi, cây nhọ nồi để đun nước uống rất tốt.

Nước cam

Nước cam  chăm sóc da lão hóa vừa có tác dụng giúp bạn hạ nhiệt, vừa cung cấp vitamin C cho cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh, làm đẹp da tự nhiên vô cùng tốt.

me-bau-uong-nuoc-cam

Bạn nên sử dụng mỗi ngày một cốc nước cam để uống giúp cho da bạn được căng mịn, cơ thể được khỏe mạnh và thai nhi cũng được cung cấp dưỡng chất, khi sinh ra sẽ trở nên trắng da và sáng mịn hơn rất nhiều.

>>> Những phương pháp bổ trợ hữu ích để chăm sóc da