Công thức chăm sóc da với những nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà là một trong những phương pháp hiệu quả và không tốn kém để giúp cho da của mình trở nên đẹp hơn.

chong-nhan-da-mat

>>>kem dưỡng da ban đêm hiệu quả nhất cho da

>>>kem chống lão hóa da cho da trẻ trung tự nhiên nhất

Trị nám hiệu quả với cà chua

Cà chua có chứa nhiều vitamin C và dưỡng chất để giúp phục hồi làn da tốt nhất. Các bạn có thể thực hiện phương thức đơn giản với cà chua như sau cũng có thể đem lại được kết quả tốt nhất. Đây cũng là công thức chăm sóc da lão hóa hiệu quả nhất

chăm sóc da với cà chua

Bạn hãy thực hiện phương thức như sau: Sử dụng một chút cà chua xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một tí giấm. Lấy hỗn hợp này để đắp lên da của bạn. Cứ để như vậy từ 15 đến 20 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào da nuôi dưỡng da, sau đó thì rửa sạch với nước sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Trị nám hiệu quả với đu đủ

Công thức trị nám với đu đủ là một công thức từ thời xa xưa đã được áp dụng và sử dụng với da của mình. Chúng có khả năng giúp làm mờ những vết thâm nám một cách tự nhiên hiệu quả, đem lại cho bạn làn da săn chắc và sáng mịn hơn.

chăm sóc da với đu đủ

Bạn có thể thực hiện theo công thức như sau: Đu đủ xanh bạn để nhựa hơi khô lại, sau đó gọt sạch vỏ, bỏ hạt bên trong đi, sử dụng chúng xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da có nám. Để như vậy khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước. Công thức này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn sau vài lần sử dụng.

Tìm hiểu thông tin hữu ích:

>>>Bạn đã biết cách chăm sóc làn da lão hóa tại nhà tốt nhất?

>>>Giải pháp chăm sóc làn da lão hóa tốt nhất tại nhà