Tình trạng nám da ngày càng xảy ra nhiều với các chị em. Mình thấy trên mạng có khá nhiều giải pháp trị nám da khác nhau được giới thiệu.

>>> Bí quyết trẻ hóa da từ nguyên liệu tự nhiên tại nhà

>>> Hồi sinh cho da với những loại mặt nạ dưỡng da tại nhà

Hôm nay mình cũng xin được chia sẻ kinh nghiệm trị nám da của mình, thời điểm mình trị nám da với công thức này trên da mặt mình nám da đã khá trầm trọng. Bạn hãy thử lắng nghe và trải nghiệm để thấy kết quả nhé

tri-nam-da-sieu-hieu-qua-tiet-kiem-voi-ca-rot-va-dau-an-3

Sau khi sinh em bé mình bắt đầu thấy hiện tượng nám da xuất hiện trên da mới đầu chỉ là một chút dần dần những vết đốm đó cảng lan rộng ra, mình cuống cuồng tìm những cách trị nám trên mạng , mình áp dụng khá nhiều cách khác nhau nhưng các cách trước đều không hiệu quả có thể là da nó không phù hợp với làn da của mình. Cho tới khi mình sử dụng giải pháp trị nám từ cà rốt và dầu ăn mình thấy hiệu quả rõ rệt và mình đã kiên trì áp dụng tới nay những vùng da nám đã dần như biến mất hoàn toàn.

tri-nam-da-sieu-hieu-qua-tiet-kiem-voi-ca-rot-va-dau-an

Cách làm : Chuẩn bị nguyên liệu gồm cà rốt tươi cùng với dầu ăn.

Cà rốt bạn hãy là sạch sau đó gọt bỏ phần vỏ xay thật nhuyễn đắp lên da mặt. Chú ý các chị em nên làn sạch da mặt trước khi đắp loại mặt nạ này lên da nhé. Sau khi cà rốt đã khô bạn hãy làm sạch đo lớp mặt nạ này. Tiếp tục dùng dầu ăn thấm lên những vùng da bị nám , để da mặt khô bớt hãy rửa sạch lại với nước vo gạo. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện 1 lần kiên trì trong khoảng 3 tuần bạn đã có thể thấy sự chuyển biến vô cùng tích cực trên làn da của bạn rồi đó.

tri-nam-da-sieu-hieu-qua-tiet-kiem-voi-ca-rot-va-dau-an-1

Mong rằng với những chia sẻ trên của mình bạn có thể đánh bay đi nỗi lo về nám da. Cho làn da thêm tự tin.

gia-triet-long

Tham khảo thêm những bài viết hữu ích

>>> Hướng dẫn cách làm mặt nạ bơ hiệu quả

>>> Hướng dẫn cách làm nước hoa hồng tốt nhất

>>> Học cách sử dụng nước hoa hồng chuẩn nhất