Bạn cũng đã biết rằng trong trứng gà có chứa rất nhiều collagen tự nhiên, những dưỡng chất từ collagen sẽ giúp phục hồi và tái tạo làn da của bạn rất nhanh chóng, chính vì vậy bạn hãy sử dụng chúng để chăm sóc da lão hóa cho mình hiệu quả tự nhiên hơn.

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt chứa nhiều các dưỡng chất tự nhiên

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  đem đến các dưỡng chất hiệu quả

Trứng gà và bột gạo

trứng gà bột gạo chăm sóc da

Sử dụng trứng gà được kết hợp với bột gạo, để những vùng da trên mặt được chăm sóc và cung cấp cả những dưỡng chất chống lão hóa, và giúp cho da của bạn được căng mịn tự nhiên nhất. Thực hiện công thức này bằng biện pháp đơn giản như sau: Sử dụng một chút lòng trắng trứng gà trộn đều với một chút bột gạo, sau đó bạn hãy lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình được rửa sạch những cặn bẩn và bã nhờn trên da tự nhiên hơn.

Trứng gà và mật ong

Mật ong cũng là một nguyên liệu có tác dụng chăm sóc da lão hóa kết hợp tốt với những nguyên liệu còn lại để tạo ra một hợp chất làm tăng khả năng dưỡng da tự nhiên cho chúng.

trứng gà mật ong chăm sóc da

Công thức thực hiện của chúng như sau: bạn hãy sử dụng một chút mật ong, trộn thêm với lòng trắng trứng gà và sữa tươi, đánh đều hết 3 nguyên liệu này với nhau sau đó sử dụng hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da được trở nên khô thoáng mịn màng nhất.

>>> Trị mụn nhanh chóng với hai loại nguyên liệu tự nhiên

>>> Sữa chua và những tác dụng làm đẹp đáng để bạn thực hiện