Tẩy da chết tự nhiên mà đúng nguyên liệu, các bạn sẽ có được một làn da trắng mịn tự nhiên hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện công thức này đơn giản với những công thức chăm sóc hiệu quả ngay dưới đây.

lam-cang-min-da-mat

>>> kem tẩy da chết nào tốt sử dụng hiệu quả cho da nhạy cảm

>>> tẩy da chết cho mặt loại nào tốt đem lại tác dụng dưỡng trắng tự nhiên

Tẩy da chết làm trắng da từ sữa chua

Sữa chua với các men vi sinh tự nhiên, làm mềm các tế bào da chết, và giúp kích thích các tế bào da mới phát triển hình thành , loại bỏ lớp da sạm đen bên ngoài và chăm sóc làn da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng hơn rất nhiều.

sữa chua dưỡng trắng da

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút sữa chua trộn đều với một chút bột gạo, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn rửa sạch lại với nước để giúp những tế bào da chết được làm sạch tự nhiên. Thực hiện như vậy 2 ngày một lần bạn sẽ có được một làn da khỏe mạnh nhất.

Tẩy da chết làm trắng da từ chanh

Chanh có tác dụng chăm sóc da lão hóa và tẩy da chết tự nhiên, sau khi các lớp da chết được loại bỏ ra ngoài, thì các tế bào da mới sẽ được hình thành một cách tự nhiên để các bạn có thể loại bỏ những tế bào da xạm đen và giúp da trở nên sáng khỏe mịn màng.

chanh tươi dưỡng trắng da

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp : trộn một chút nước cốt chanh với một chút cám gạo tạo thành dạng sệt. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp cho làn da của mình trở nên sáng khỏe hơn.

>>> Học cách chăm sóc da nhạy cảm với sữa tươi tự nhiên