Những loại mặt nạ dưỡng da tại nhà có khả năng chăm sóc da như khi bạn đến các Spa để làm đẹp cho mình, những loại mặt nạ dưỡng da giàu dưỡng chất tự nhiên như bột đậu xanh sẽ đem đến cho bạn sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên nhất. Hãy tham khảo hai cách chăm sóc da với bột đậu xanh sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da nào tốt nhất chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên chăm sóc da tốt

>>> kem dưỡng da mặt nào tốt sử dụng an toàn cho da

Mặt nạ dưỡng da với bột đậu xanh và dầu dừa

Dầu dừa kết hợp với bột đậu xanh, để giúp cho da của bạn vừa được dưỡng ẩm tự nhiên, vừa chăm sóc giúp da trở nên sáng mịn hiệu quả, sẽ là một trong những cách chăm sóc da tốt nhất, đem lại nhiều dưỡng chất nhất cho da của mình.

bột đậu xanh

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với dầu dừa, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của mình, sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại da với nước để giúp da trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Mặt nạ dưỡng da với bột đậu xanh và dầu oliu

Bạn đã biết dầu oliu có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da lão hóa và dưỡng ẩm cho da của bạn cực kì hiệu quả, những phương pháp này là những phương pháp đơn giản để bạn có thể sở hữu một làn da đẹp nhất.

mặt nạ bột đậu xanh và dầu oliu

Hãy lấy một chút bột đậ xanh, trộn đều với dầu oliu, sau đó sử dụng hỗn hợp đã có thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da sáng khỏe mịn màng tự nhiên hơn.

>>> Đánh tan da khô hiệu quả bằng bột đậu đen thành thánh

>>> 2 cách chăm sóc da với táo phù hợp cho da lão hóa