Bạn cảm thấy thật buồn và tủi thân khi nghe người khác nói về tuổi tác của mình. Dựa vào làn da bạn sẽ được mọi người cho lời nhận xét vừa ý hay không? Vậy làm cách nào để có được sự trẻ hóa làn da khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

gia-cang-da-mat

>>>Tiết lộ sự thật về nguyên nhân gây lão hóa sớm khi còn trẻ

>>> Chống bọng mắt xuất hiện ở độ tuổi xế chiều hiệu quả nhất

Một trong những cách chống lão hóa bạn không thể bỏ qua đó là đắp mặt nạ. Mặt nạ có khả năng tái tạo và làm sáng da cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần ban kiên trì bạn sẽ có được rất nhiều kết quả tốt đến với làn da. Một số lưu ý khi chăm sóc da đó là bạn phải thử sản phẩm trước khi đắp lên da mặt. Thương xuyên bảo vệ da dưới ánh nắng chống sắc tố melanin hình thành trên da.

cach-cham-soc-da-lao-hoa

Massage da mỗi ngày

Giống như trí óc của bạn hàng ngày da bạn phải đối mặt với quá nhiều tác nhân bên ngoài môi trường làm suy yếu cấu trúc làn da. Vì vậy, hệ thống elastin và collagen méo mó, gãy xuống hình thành nếp nhăn nhanh chóng. Bạn cần massage da để lấy lại sự đàn hồi cho làn da. Bạn có thể massage da theo vòng tròn bất cứ lúc nào tranh thủ vài phút. Tuy nhiên trước khi massage bạn nên rửa tay sạch để chống vi khuẩn, lây lan gây mụn.

Ăn thực phẩm tốt cho da lão hóa

thuc-pham-tot-cho-da-lao-hoa

Vậy những loại thực phẩm nào tốt cho da lão hóa? Thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm A, C, E và thực phẩm chứa nhiều omega – 3 loại axit báo cực kỳ tốt cho da lão hóa. Bạn ăn nhiều loại trái cây khác nhau và các loại cá biển như cá thu, cá ngừ…. Đây đều là những thực phẩm có thể hấp thụ nhanh chóng và không khó để chế biến vào bữa ăn hàng ngày. Chúc bạn có được quy trình chăm sóc da lão hóa tốt nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Serum dưỡng da mặt hiệu quả, kem chống lão hóa da tốt nhất