Kem trị nám da là phương pháp trị nám được chị em lựa chọn sử dụng thuộc top đầu, bởi ưu điểm là chữa nám khá tốt và dễ sử dụng.

launam

Hiệu quả mà kem trị nám da mang lại là không thể bàn cãi, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho da bị tàn phá nặng nề thêm.

Hãy cùng chamsocdalaohoa.com.vn tìm hiểu ưu và nhược điểm của kem trị nám da để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp điều trị nám nhé!

Ưu điểm:

Ưu, nhược điểm của kem trị nám da

        Điều trị mọi loại nám da không phân biệt mức độ nặng nhẹ hay kích thước to nhỏ, tất cả đều có thể điều trị được.

        Các bước thực hiện khi dùng kem trị nám da rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy kem và bôi trực tiếp lên da ngày 2 lần sáng – tối. Đơn giản, dễ làm mà không tốn nhiều thời gian hay công sức.

        Chi phí phù hợp với mọi người, dù có nên kinh tế không dư giả.

        Thích hợp cho những người thường đi công tác lâu ngày vì sự nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo.

        Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi điều trị nám da.

Nhược điểm:

Ưu, nhược điểm của kem trị nám da

        Chỉ điều trị được triệu chứng, tức là làm mờ được các đốm nám trên bề mặt ra, không loại bỏ được nguyên nhân hình thành nám từ sâu bên trong tế bào.

        Khi bạn ngừng sử dụng kem trị nám thì nám sẽ nhanh chóng quay lại và còn nặng hơn trước khi điều trị.

        Rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những sản phẩm này sẽ khiến làn da của bạn bị tàn phá đến mức không thể tin được.

        Kem trị nám có thời hạn sử dụng, vì vậy chỉ được sử dụng khi còn hạn, khi sản phẩm hết hạn nếu cố tình sử dụng sẽ làm da bạn bị phải chịu hậu quả.