Da khô là một nỗi phiền toái của rất nhiều những bạn nữ, cũng như phái mạnh, đặc biệt là khi mùa đông về thì điều này sẽ khiến cho các bạn gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn phương pháp chăm sóc da cho mình. Hãy cùng điều trị chúng ngay từ hôm nay bằng những cách chăm sóc tự nhiên tại nhà hiệu quả sau đây nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Sử dụng tẩy da chết loại nào tốt cho da

>>> Đâu là kem tẩy da chết loại nào tốt chăm sóc da tự nhiên

Dưỡng ẩm da khô bằng sữa tươi

Sữa tươi giúp hữu ích rất nhiều cho việc làm đẹp da cho bạn, chẳng những chúng có khả năng giúp cho da của bạn được trở nên mềm mịn, mà còn giúp dưỡng trắng một cách hiệu quả và đem lại nhiều dưỡng chất hơn nữa để giúp cho da của bạn được trở nên khỏe mạnh hơn.

dưỡng ẩm với sữa tươi

Bạn sử dụng sữa tươi trộn đều với thịt chuối xay nhuyễn, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng ẩm da khô bằng mật ong

Nguyên liệu mật ong chăm sóc da lão hóa cũng vô cùng tốt cho những ai muốn dưỡng ẩm cho da hiệu quả, thực  hiện dưỡng ẩm cho da các bạn cũng chỉ cần làm những bước như sau:

mật ong dưỡng ẩm

Sử dụng một chút mật ong trộn đều cùng với gel lá nha đam nghiền nát, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được sạch hơn, hãy thực hiện công thức này 2 ngày một lần để đem lại kết quả tốt nhất.

>>> Trị mụn tốt chiếm hữu lòng tin bằng phương pháp tự nhiên