Viêm da là một trong những vấn đề rất nguy hại đến da của bạn, chúng sẽ phá hủy những tế bào trên da của bạn một cách nhanh chóng nếu bạn không có những phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng điều trị viêm da tốt sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da mặt tốt nhất phục hồi làn da tự nhiên

>>> kem dưỡng da trị mụn nào tốt  đem lại tác dụng dưỡng da hiệu quả nhất

Điều trị viêm da với nước chanh và muối

Nước chanh tươi chứa các acid tự nhiên, loại bỏ đi những chất bã nhờn và vi khuẩn gây viêm da, muối cộng với chanh sẽ là nguyên liệu sát trùng cho da tự nhiên để giúp da bạn được làm sạch hữu hiệu nhất.

chanh và muối trị viêm da

Bạn hãy sử dụng một chút muối pha loãng, sau đó vắt một quả chanh vào và hòa đều, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da được làm sạch tự nhiên nhất.

Điều trị viêm da với lá bạc hà và muối

Lá bạc hà là một trong những nguyên liệu tự nhiên chăm sóc da lão hóa được sử dụng nhiều trong những bài thuốc nam, để giải cảm, hạ nhiệt và giúp trừ ho rất tốt, ngoài ra, chúng còn có tính cay nóng vừa đủ để giúp diệt sạch khuẩn dưới da một cách tự nhiên hơn.

bạc hà trị mụn

Bạn hãy sử dụng một chút lá bạc hà rửa sạch, sau đó bạn giã nát với một chút muối, lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Chăm sóc da lão hóa phù hợp với từng thang tuổi

>>> Da trắng mịn màng hơn nhờ công thức chăm sóc từ dầu oliu