Một trong những nguyên nhân gây ra mụn trên da của bạn, đó chính là phương pháp điều trị dầu thật hiệu quả, để các vi khuẩn và chất dầu nhờn không có cơ hội hình thành lên những đốm mụn trên da. Khám phá những cách điều trị dầu và phòng chống mụn tốt nhất từ tự nhiên sau đây nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Muốn đẹp da cần sử dụng kem dưỡng da ban đêm tốt nhất từ tự nhiên

Điều trị dầu hiệu quả với nước chanh

Một nguyên liệu nghe chừng rất đơn giản nhưng lại có võ lớn trong việc điều trị da dầu và điều trị mụn trên da chỉ cần bạn thực hiện chúng đúng cách, thì chắc chắn chúng sẽ đem đến cho da của bạn một làn da sạch khỏe và mịn màng hơn rất nhiều

chanh tươi trị dầu

Công thức điều trị với chanh tươi các bạn chỉ cần áp dụng như sau: Sử dụng một chút nước cốt chanh tươi trộn đều với lòng trắng trứng gà, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, massage như vậy một lúc, bạn nằm thư giãn 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Điều trị da dầu hiệu quả với mướp đắng

Mướp đắng chăm sóc da lão hóa với nhiều chất xơ tự nhiên và dưỡng ẩm cho da đầy đủ, cũng là một cách để bạn có thể điều trị da dầu trên da của mình được tốt nhất. Bạn có thể thực hiện công thức điều trị này theo cách sau:

mướp đắng làm đẹp

Lấy một chút mướp đắng rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó bạn lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để cho da được mềm mịn hơn.

>>> Biện pháp dưỡng ẩm cho từng loại da tự nhiên hiệu quả nhất.