Những vết chai sạn trên đôi chân của bạn khiến bạn rất buồn lòng, bởi chúng không đường mềm mại như mình mong muốn, khi phải đi những đôi giày rất cứng nhắc, hãy cùng chăm sóc đôi chân ngọc ngà của mình bằng những biện pháp tự nhiên dưới đây để có một gót chân mềm mịn nhất bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Làm đẹp da với các loại kem dưỡng da  hiệu quả

Chăm sóc gót chân với nước chanh và gừng

Để giúp bàn chân của mình được trở nên mềm mại, thì đôi khi da bàn chân của mình cũng như những vùng da trên da mặt của bạn, bạn có thể áp dụng sử dụng chúng từ những nguyên liệu chăm sóc da mặt như nước chanh và gừng, để giúp cho chân bạn trở nên trắng hồng mềm mịn nhất.

ngâm chân chanh và gừng

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút nước cốt chanh vắt vào nước, sau đó giã nát gừng để hòa đều lên, ngâm chân của mình vào đó và nằm thư giãn khoảng 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để giúp da chân được khô thoáng sạch sẽ hơn.

Chăm sóc gót chân với nước hoa hồng

Nước cánh hoa hồng tự nhiên được sử dụng nhiều trong những công thức chăm sóc da lão hóa trở nên mềm mịn, các lỗ chân lông được se khít, và sử dụng là nước tắm giúp da trở nên mềm như da em bé, bạn cũng có thể sử dụng chúng trong việc chăm sóc gót chân của mình một cách hiệu quả nhất đấy nhé!

ngâm chân hoa hồng

Bạn lấy cánh hoa hồng ngâm vào nước khoảng 30 phút, sau đó cho chân vào ngâm trong vòng 15 phút, vừa ngâm bạn có thể vừa massage cho chân được thư giãn, sẽ giúp gót chân được mềm mịn hơn rất nhiều.

>>> Cách giúp xóa mờ vết nhăn trên da tự nhiên đơn giản nhấ