Khái niệm kem dưỡng da chống lão hóa da mặt là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nàng đặc biệt với những nàng bắt đầu sang tuổi 30.

tay-long-tay

>>> Chế độ ăn cho da đẹp hoàn hảo nhất nàng cần phải biết

>>> Nên ăn gì cho đẹp da mặt nhất cho các nàng

Khi bước sang tuổi 30 làn da của bạn đã đi vào quá trình lão hóa mạnh, việc phòng ngừa lão hóa da bạn nên bắt đầu từ khi bước vào độ tuổi 25 mới là giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa lão hóa. Trước độ tuổi 30 thì những loại kem chống lão hóa da nên được sử dụng nhất đó là những biện pháp chăm sóc da với thiên nhiên. Những công thức kem dưỡng da chống lão hóa da mặt thường xuyên được sử dụng nhiều nhất có thể điểm đến gồm:

Cách 1 : Điều trị lão hóa da với kem chống lão hóa da mặt từ bơ

kem-duong-da-chong-lao-hoa-da-mat-100-tu-thien-nhien

Bơ là một trong những loại quả được chọn lựa cho việc chống lão hóa da cực hiệu quả. Muốn việc điều trị lão hóa da với nguyên liệu này được hiệu quả các chị em hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau: ½ trái bơ chín tách bỏ vỏ và hạt. Dùng bát nhỏ và thì dằm nhuyễn phần thịt của bơ ra có thể thêm chút sữa tươi với tác dụng giúp dưỡng da trắng sáng. Sử dụng hỗn hợp này đắp mặt nạ cho da mặt. Thời gian đắp loại mặt nạ kem dưỡng da chống lão hóa da mặt này vào khoảng 20’ nhé. Bạn thực hiện khoảng 3 lần/ tuần với công thức này nhé.

Cách 2 : Điều trị lão hóa với mặt nạ kem chống lão hóa da từ mật ong và dưa chuột

kem-duong-da-chong-lao-hoa-da-mat-voi-dua-chuot

Hỗn hợp này có tác dụng giúp căng mịn da đồng thời giúp da thêm khỏe mạnh nhờ lượng nước cung cấp dồi dào và đầy đủ. Dùng 1 quả dưa chuột rửa sạch, xay nhuyễn dưa chuột với mật ong. Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt, thời gian đắp vào khoảng 20’ sau đó xả sạch 1 lượt nữa với nước lạnh nhé.

Trên đây là 2 loại kem dưỡng da chống lão hóa da mặt tốt nhất từ thiên nhiên nàng cần có cho mình đó nhé.